Canh cua


Cua lọc xong mình nêm vào chút muối, xíu mắm tôm rồi cho lên bếp đun. Thỉnh thoảng dùng muôi khuấy nhẹ cho riêu cua nổi lên không bị khê dưới đáy nồi.

Cua sôi hạ bớt lửa, cho rau vào nấu chín, rồi cho mướp vào đun sôi, nêm lại cho vừa, để khoảng 3 phút tắt bếp múc canh ngay ra bát. Khi múc mướp ra đặt ngay cạnh thành bát theo vòng tròn như trong hình.

Mướp cho vào khi rau đã chín đun sôi để khoang 3 phút thôi mướp sẽ không bị nhừ nhũn quá Hoàng Hà nhé.Như này chị dùng đũa gắp vẫn được không bị tuột.



Canh cua Canh cua Reviewed by Thamkhaoyhoc on April 28, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.