Công thức nấu xôi sắn
Gạo nếp vo sạch, ngâm 6 tiếng, sắn gọt vỏ, xắt miếng, rưar sạch ngâm với nước muối trong 10 tiếng, hành lá rửa sạch thái nhỏ, hành khô bóc vỏ, thái mỏng. Gạo và sắn vớt ra rửa sạch, cho chút muối, trộn đều với nhau, đun sôi nước cho gạo và sắn vào đồ chín trong 60 phút. Hành khô phi thơm, hành lá xào qua, khi xôi chín cho hành lá đã xào vào trộn đều là được, khi ăn rắc hành khô lên, món này ăn kèm ruốc, mắm tép chưng thịt rất hợp
Công thức nấu xôi sắn
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
April 28, 2015
Rating:
No comments: