SƯỜN RIM MẬT ONG
- Sườn thăn non chặt hai dẻ một, đun nước sôi chần qua, rửa sạch, cho vào nồi đổ ngập nước có nêm gia vị, đun khoảng 15 phút cho sườn chín mềm. Vớt sườn ra đĩa, giữ lại nước ninh sườn.
- Đun nóng chảo, cho sườn vào rán vàng đều hai mặt, gắp ra đĩa.
- Cho hành và tỏi khô băm nhỏ vào chảo vừa rán sườn, phi cho thơm vàng.
- Cho sườn vào chảo, chế nước ninh sườn ngập xăm xắp, đun sôi. Nêm vào chút gia vị, dầu hào, khoảng ba muỗng canh mật ong, rim nhỏ lửa đến khi cạn bớt nước thì đảo luôn tay cho sốt bám đều miếng sườn, gắp ra đĩa ăn với cơm nóng.
- Cho hành và tỏi khô băm nhỏ vào chảo vừa rán sườn, phi cho thơm vàng.
- Cho sườn vào chảo, chế nước ninh sườn ngập xăm xắp, đun sôi. Nêm vào chút gia vị, dầu hào, khoảng ba muỗng canh mật ong, rim nhỏ lửa đến khi cạn bớt nước thì đảo luôn tay cho sốt bám đều miếng sườn, gắp ra đĩa ăn với cơm nóng.
SƯỜN RIM MẬT ONG
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
April 27, 2015
Rating:
No comments: