Cà Pháo muối chua cay giòn rụm



* Nguyên liệu:

- 500 cà pháo 
- 2 muỗng canh muối 
- 100 gram đường 
- 4 trái ớt sừng 
- 80 ml nước mắm
- 100 ml nước lọc
- 1 nhánh gừng 
- 1 nhánh riềng 
- 1 củ tỏi Cách muối
- 1 trái chanh

* Thực hiện:

- Cà cắt bỏ cuống chẻ làm đôi 3 ngâm vào nước muối pha loãng 20 phút. 
- Tỏi ớt băm nhỏ, gừng riềng cắt sơi nhỏ 
- Bắc nồi lên bếp cho đường, nước mắm, nước lọc và gừng, riềng tỏi ớt vào nấu sôi tắt bếp để nguội
- Cà pháo ngâm nước muối 20 phút thì vớt ra để ráo rồi cho vào keo thủy tinh tiệt trùng. 
- Cho nước muối dưa vào hủ cà đậy kín để 1 ngày là dùng được.
* Xem cách làm chi tiết: https://youtu.be/sbhjy8eWiFM

Cà Pháo muối chua cay giòn rụm Cà Pháo muối chua cay giòn rụm Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 02, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.