Kem trái bơ
Nguyên liệu làm kem trái bơ
– 3 quả bơ sáp.
– 1 hộp sữa chua.
– 200ml Whipping Cream.
– 150gr đường.
– 30gr đậu phộng rang giã dập.
Cách làm kem trái bơ
Bước 1: Bơ bỏ vỏ và hạt, cắt miếng vừa rồi cho vào máy xay sinh tố cùng sữa chua và đường, xay cho hỗn hợp thật nhuyễn mịn.
Bước 2:Đánh bông Whipping Cream ở chế độ thấp, đánh chậm để Whipping cream bông xốp.
Bước 3:Trộn Whipping Cream với hỗn hợp bơ, khuấy nhẹ tay để các nguyên liệu quyện đều với nhau.
Bước 4:Cho hỗn hợp vào máy làm kem, đợi khoảng 40p là có kem thành phẩm rồi nhé ! Tuy nhiên, để kem ngon hơn ,bạn nên để vào ngăn đá tủ lạnh 2 tiếng nữa. Bạn không có máy làm kem thì đểvào ngăn đá tủ lạnh 5 tiếng !
Khi thưởng thức, bạn rắc một ít đậu phộng rang giã dập lên nha, vị bùi bùi của đậu phộng rang kết hợp cùng với vị beo béo của bơ và vị ngọt thanh của sữa chua chắc chắn sẽ làm bạn thích mê luôn đấy!
Kem trái bơ
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
March 07, 2019
Rating:
No comments: