Bánh dứa


Vỏ bánh:
1- 200gr bơ
2- 100gr cream cheese
3- 100gr đường xay
4- 170gr whipping
5- 3 lòng đỏ
6- 400gr bột protein (số 10 or 11)
7- 30gr bột bắp
8- 30gr bột Lion
9- 5gr muối
Đánh tan 1+2+3 đều cho 4+5 vào đánh tiếp, cho hổn hợp bột + muối đã rây vào trộn đều, để ngăn mát tủ lạnh 1 tiếng.

Nhân bánh:
1- 1kg thơm (xay hoặc bào sợi)
2- 80gr đường thốt nốt
3- 80gr đường trắng
4- 60gr mạch nha
5- Nước cốt tắc 2 quả
6- 15gr hạt chia ngâm nước dứa
Cho 1+2+3+4 vào sên với lửa nhỏ đạt 70% thì cho 5 vào, đến khi gần đạt thì cho hạt chia vào sên thêm tí nữa, cảm nhận nhân ráo, dẻo

Đóng bánh 16gr nhân, 19gr vỏ, nướng 180 độ , 20p trở mặt bánh nướng thêm 20p, tuỳ lò nên các bạn hiểu lò nhà mình nhé, thấy vàng đẹp là xong


Bánh dứa Bánh dứa Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 12, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.