Bánh mỳ sữa dừa thơm nức nở



Nguyên liệu:

Bột mỳ số 13: 260gr
Sữa tươi ko đường: 150gr
Men khô: 5g
Trứng: 25g
Đường: 35g
Muối : 1/2 thìa cafe
Bơ nhạt: 40g
Phần nhân
Dừa sấy: 50g
Đường: 50g
Trứng: 50g
Bơ mềm or đun chảy: 30g

Thực hiện:

Phần vỏ bánh 

thì cho sữa.trứnng, men nở đánh tan với nhau sau đó cho bột mỳ vs muối vào âu hh lỏng trên, trộn đều tay cho tất cả hoà quện thành 1 khối. Sau đó cho bột ra thảm nhào với bơ ( ở nhiệt độ phòng) cho từng chút bơ một để bơ dễ hoà quện với bột
Nhào cho đến khi bột ko dính tay

Ủ bột nở gấp đôi sau đó đem tạo hình và để bánh nở gấp 1/2 nữa rồi nướng ở 170-190 độ trong vòng 20-25f mặt bánh sẽ vàng đều là đc ah ( c có thể quét trứng lên mặt bánh để cho b có màu vàng đều

Nhân bánh:

Đun cho bơ chảy ra sau đó cho dừa sấy (cơm dừa) +trứng+đường vào trộn đều tạo thành 1 hh đặc
- Phần tạo hình cho bánh thì c có thể tham khảo trên youtube các kiểu tạo hình cho bánh mỳ ngọt ấy


Bánh mỳ sữa dừa thơm nức nở Bánh mỳ sữa dừa thơm nức nở Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 17, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.