Bánh quy thơm bơ



Bánh quy em làm cho bé nhà em - không bị quá cứng , cho vào miệng lập tức tan ngay - em làm dựa theo công thức của mình để phù hợp với bé nhà em, tuy có không được đẹp lắm , nhưng bánh rất thơm - cảm ơn cả nhà rất nhìu, nhờ có anh chị trong nhóm em mới có động lực vào bếp hơn 

*Công thức :

150gr bột mỳ bob hữu cơ
100gr bơ ghee hữu cơ
50gr đường dừa dạng bột
3 đỏ trứng gà ta
1 thìa cafe vani hữu cơ hoặc có thể bỏ qua vì bơ ghee quá thơm rồi ạ
*Các nguyên liệu e làm đều hữu cơ vì làm cho bé ăn là chủ yếu, không ngọt gắt 

🌷Cách làm :

Trộn từ từ các nguyên liệu theo thứ tự - lưu ý bơ để nhiệt độ phòng, không nhão quá và không chảy nước - nhồi thật mịn và đến khi không dính tay, thì mẹ dừng lại tạo hình theo mong muốn 
- Lò bật nóng 170 độ trước 5 phút 
- Sau đó cho vào nướng 7 phút thì hạ nhiệt xuống 160 độ mướng tiếp 5 phút nữa thì cho bánh ra chờ nguội 
- Mẹ có thể đánh bông lòng trắng trứng gà để vẽ lên bánh và nướng thêm 5 phut 150 độ ( mình ko dùng đường icing vì em bé ăn sẽ rất ngọt, nên chỉ phủ xíu lòng trắng đánh bông như đánh kem , bóp vẽ lên thôi - bước này có thể bỏ qua nếu mẹ thấy không phù hợp nhé )
- Vậy là xonh rồi ạ ! Chúc cả nhà có những chiếc bánh ngon - bổ - và an toàn nha 

Bánh quy thơm bơ Bánh quy thơm bơ Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 02, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.