Nấm kim châm chiên giòn
Nguyên liệu :
-2 gói nấm kim châm
-1 gói bột chiên giòn
-gia vị :mì chính, hạt nêm, hạt tiêu
Cách làm :
-Nấm cắt bỏ gốc, rửa sạch với muối, tách ra từng nhánh nhỏ vừa.
-Hoà túi bột chiên giòn với nước lọc cho sệt sệt.
-Chảo nóng cho hơi nhiều dầu để chiên nấm, nhúng từng nhánh nấm vào bột chiên, khi bỏ nấm dùng tay lắc nhẹ nấm cho nấm được xoè ra vừa đẹp vừa giòn đều.
-chiên đến khi vàng thì vớt ra để ráo dầu, ăn nóng kèm tương ớt.
Nấm kim châm chiên giòn
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
March 02, 2019
Rating:
No comments: