Salad rau củ trộn dầu giấm
Với mình cứ có rau củ là bữa ăn lại thêm ngon. Mình mời cả nhà nhé!
1/ Nguyên liệu:
- Rau xà lách
- Củ cải đỏ
- Cà chua bi
- Ớt chuông xanh, đỏ, vàng
- Dầu olive
- Đường
- Giấm
- Muối
- Sốt mayonnaise
- Rau xà lách
- Củ cải đỏ
- Cà chua bi
- Ớt chuông xanh, đỏ, vàng
- Dầu olive
- Đường
- Giấm
- Muối
- Sốt mayonnaise
2/ Cách làm:
- Rau củ rửa sạch, ngâm nước muối loãng, vớt ra để ráo.
- Củ cải đỏ cắt lát mỏng
- Cà chua bi cắt đôi
- Ớt chuông cắt hạt lựu
- Rau củ rửa sạch, ngâm nước muối loãng, vớt ra để ráo.
- Củ cải đỏ cắt lát mỏng
- Cà chua bi cắt đôi
- Ớt chuông cắt hạt lựu
* Sốt dầu giấm:
- Tỷ lệ (1 giấm + 1 dầu olive + 1 đường) --> đánh cho bông lên, dằn thêm xíu muối.
- Tỷ lệ (1 giấm + 1 dầu olive + 1 đường) --> đánh cho bông lên, dằn thêm xíu muối.
- Cho rau củ vào âu, cho sốt vào trộn nhẹ tay cho đều.
- Bày ra đĩa, xịt chút sốt mayonnaise lên mặt.
- Bày ra đĩa, xịt chút sốt mayonnaise lên mặt.
Salad rau củ trộn dầu giấm
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
March 02, 2019
Rating:
No comments: