Thạch Cà phê Nhật Bản (Japanse Coffee Jelly Drink)


món tráng miệng/giải khát siêu ngon đến từ Nhật
Chỉ với một vài nguyên liệu cùng chút thời gian chuẩn bị là chúng mình sẽ có một cốc thạch mát lạnh, thạch có vị đắng từ cà phê ăn cùng hỗn hợp kem sữa béo ngậy cực hợp luôn ạ, em mời cả nhà nhé 

🎥 Video hướng dẫn cách làm đầy đủ và công thức của em : https://youtu.be/OV2eUrvhNrQ

Tóm tắt cách làm :

1. Khuấy đều bột agar agar với một chút nước lọc cho tan bớt.
2. Thêm nước lọc vào nồi cùng hỗn hợp bột agar agar, thêm đường và đun sôi, vừa đun vừa khuấy đều cho đường và bột agar agar tan hết.
3. Khi hỗn hợp sôi được khoảng 1 phút, tắt bếp và rót cà phê vào khuấy đều.
4. Rót hỗn hợp còn nóng vào khay vuông/chữ nhật, để nguội để hỗn hợp đông lại thành thạch. Cắt thạch thành các khối vuông vừa ăn và chuyển sang bát/hộp.
5. Trộn đều sữa đặc có đường và kem tươi để có hỗn hợp kem sữa, cất tủ lạnh để hỗn hợp luôn được lạnh.
6. Để thưởng thức, thêm thật nhiều thạch vào cốc rồi rót thêm hỗn hợp kem sữa lên trên


Thạch Cà phê Nhật Bản (Japanse Coffee Jelly Drink) Thạch Cà phê Nhật Bản (Japanse Coffee Jelly Drink) Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 18, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.