Chân gà ướp bột nghệ luộc vàng ươm với nước chấm tắc đặc biệt
Chân gà mua về, bóp muối, rửa sạch nhiều lần với nước.
Sau đó chặt đôi ướp với bột nghệ và chút muối tôm 1-2h rồi cho vào luộc 9-10 p. Sau đó ngâm vào nước đá 5 phút. Vớt ra bỏ tủ lạnh 30. Rồi mới ăn ( giòn và zai ko bị nhũn mềm)
Sau đó chặt đôi ướp với bột nghệ và chút muối tôm 1-2h rồi cho vào luộc 9-10 p. Sau đó ngâm vào nước đá 5 phút. Vớt ra bỏ tủ lạnh 30. Rồi mới ăn ( giòn và zai ko bị nhũn mềm)
Cách làm nước chấm của mình.
1 /2 thìa ( thìa ăn phở) sữa đặc. 1,2 quả quất ( tắc) bỏ hạt, tắc dùng cả vỏ cắt nhỏ ( không thích vị đắng nhẹ thì bỏ vỏ), 1 thìa cf bột canh ( bột nêm) 1 hoặc 2 trái ớt tươi đỏ, xanh cũng đc ạ, 1/2 thìa ( ăn phở ) đường. 20ml nước lọc và 1 cục đá đập nhỏ.
Cho tất cả vào máy xay sinh tố xay nhuyễn là ok
Chân gà ướp bột nghệ luộc vàng ươm với nước chấm tắc đặc biệt
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
March 21, 2019
Rating:
No comments: