Quiche sữa chua, bắp cải mầm



Nguyên liệu 
cho khoảng 9-10 cái khuôn ring đường kính 8cm
*** Phần đế :
• 250 gr bột mì đa dụng
• 125 gr bơ nhạt nhiệt độ phòng
• 1 quả trứng gà
• Gia vị muối , tiêu , đường
*** Phần nhân :
• 400 gr sữa chua hy lạp
• 250 gr thịt xông khói cắt hạt lựu
• 1 quả trứng gà
• 1 củ hành tây băm nhỏ
• 200-250 gr bắp cải mầm rửa sạch , cắt đôi
• Gia vị muối , tiêu , đuờng , bột nhục đậu khấu .

Thực hiện:
Trộn đều nguyên liệu phần đế bánh rồi cán mỏng , đặt vào khuôn , dùng nĩa ghim vài cái o phần đáy .
Bật lò nướng 180 độ C chế độ quạt gió , đặt những miếng giay nến len mặt bánh , roi cho những hạt đậu lên tren , nướng khoang 10 phut , sau 10 phut mang bánh ra , tháo bỏ đậu va lop giay nen , roi nuong them 10 phut nữa . Banh chín lay ra để nguội va chuan bi phan nhân
Trộn tat ca nguyen lieu phan nhan , trừ hành tay và thit xong khói , trong 1 chảo nhỏ ta cho mot it dau an vào bật bep lửa vừa cho hanh tay va thit xong khoi vao xào sơ . Để thit nguội bớt roi cho vào hh nhân , trộn đều .
Tiep tuc bat lo nuong 180 độ C che do quạt gio , cho nhân vào khuôn banh , đặt bắp cải len tren , va cho vao lo nuong khoang 20-25 phut hoac den khi banh chin .
Banh chin lay ra khoi lo nuong va thưởng thức .


Quiche sữa chua, bắp cải mầm Quiche sữa chua, bắp cải mầm Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 15, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.