Pudding Sữa Chua
Nguyên liệu:
250 gr sữa đậu nành hay sữa tươi không đường
50 gr kwm whipping
80 gr sữa chua không đường
6 gr gelatin ( mình dùng dạng lá)
80 gr đường
1/2 muỗng cà phê vanilla
50 gr kwm whipping
80 gr sữa chua không đường
6 gr gelatin ( mình dùng dạng lá)
80 gr đường
1/2 muỗng cà phê vanilla
Thực hiện:
Bước 1: Ngâm lá gelatin vào nước lạnh 10 phút .
Bước 2: Sữa đậu nành/sữa tươi cho vào nồi cùng đường khuấy tan, bắt lên bếp nấu lửa nhỏ khi thấy sữa vừa nóng là tắt bếp.
Bước 3: Sữa còn đang nóng, vớt lá gelatin vắt ráo cho vào khuấy đều. Tiếp đến cho sữa chua + vanilla và kem whipping vào khuấy chung. Bây giờ bạn đổ hỗn hop này vào khuôn, để vào ngăn mát tủ lạnh qua đêm.
Trình bày: Nhúng sơ khuôn thạch vào nước nóng ( 4-5 giây). Sau đó úp khuôn pudding ra dĩa, để thêm trái cây tươi cho đẹp.
Pudding Sữa Chua
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
March 16, 2019
Rating:
No comments: