Công thức Bánh Tuyết


Nguyên liệu:

- 270ml sữa tươi không đường, 190gr kem tươi whipping cream
- 120gr nước cốt dừa, 100gr đường bột, 30gr gelatin
- 1 ít nước
- 1 bát con dừa bột

Cách làm:

Bước 1: Cho gelatin, chút nước vào trong một bát, ngâm gelatin 5-7 phút cho gelatin nở.
Bước 2: Cho sữa tươi, kem tươi, nước cốt dừa, đường bột vào nồi khuấy tan và bắc lên bếp đun nhỏ lửa, vừa đun vừa khuấy đến khi gần sôi thì tắt bếp.
Bước 3: Cho 1 chút nước vào nồi đun sôi. Cho bát gelatin vào đun cách thủy, khuấy cho gelatin tan chảy thì cho gelatin vào nồi sữa khuấy đều. Sau đó lọc hỗn hợp qua rây cho mịn, rồi đổ vào khuôn, để nguội bớt thì cho vào ngăn mát tủ lạnh 3-4 tiếng cho đông. 
Bước 4: Mang bánh ra, dùng dao lách xung quanh để lấy bánh sau đó cắt khúc vuông, lăn qua 1 lớp bột dừa và thưởng thức.


Công thức Bánh Tuyết Công thức Bánh Tuyết Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 06, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.