Bánh cà rốt chiên giòn

15 phút cho món bánh cà rốt chiên giòn. Bình thường con mình không thích ăn cà rốt luộc và nấu canh,nhưng với món này con ăn thấy rất ngon miệng, không phát hiện là cà rốt vì bay hết mùi hăng của cà rốt rồi.
Nguyên liệu:
- 1 củ cà rốt
- 1 quả trứng gà
- 4 thìa canh bột chiên giòn
- Gia vị, hạt tiêu, hành lá. Rau mùi để trang trí, tương cà chua hoặc tương ớt để chấm
Cách làm:
- Cà rốt cạo vỏ, rửa sạch, bào sợi nhỏ, dài khoảng 4-5 cm.
- Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.
- Trộn cà rốt, hành, chút gia vị, hạt tiêu với 1 quả trứng gà, 4 thìa canh bột chiên giòn.
- Cho dầu vào chảo đun sôi. Nặn hỗn hợp cà rốt thành những viên tròn, dẹt tùy thích rồi cho vào chảo dầu, chiên vàng đều các mặt.
- Gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu, ăn nóng chấm cùng tương cà hoặc tương ớt. Mòn này ăn nóng mới ngon nhé.

Nguyệt Anh(Group Khỏi vắt óc nghĩ món ăn ngon mỗi ngày)
https://www.facebook.com/groups/595344497162334/
Bánh cà rốt chiên giòn Bánh cà rốt chiên giòn Reviewed by Thamkhaoyhoc on May 19, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.