Cách nấu xôi thập cẩm
Nếp ngâm qua đêm, sáng cho vô nồi hấp, cho 1 ít muối vô nếp, dưới đáy nồi cho vài cọng lá dứa, trong lúc nấu xôi thì xới đều rồi thêm nước cốt dừa cho xôi mau chín, lạp xưởng luộc chín, tôm khô ngâm mềm, khèo tôm khô với dầu + hành phi cho tôm khô săn, lạp xưởng cũng khèo y vậy, đậu luộc chín cũng xào sơ qua, xong hết cho vô xôi trộn là có mum mum ( nếu thích xôi mềm thì có thể hâm nóng lại là xôi sẽ mềm hơn lúc nguội
Ly Nguyễn(Group Khỏi vắt óc nghĩ món ăn ngon mỗi ngày)
https://www.facebook.com/groups/595344497162334/
Cách nấu xôi thập cẩm
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
May 18, 2015
Rating:
No comments: