CÁCH LÀM CHUỐI CHIÊN
Nguyên liệu:10 quả chuối xiêm chín.
_150g bột năng, 3 muỗng canh bột mì. 1.5 canh canh đường, muối.
Cách làm:
Cách làm:
B1:_Hòa tan bột năng, bột mì với nước cho hỗn hợp đó hơi sánh là được. Cho 1.5 muỗng canh đường, ít muối vào rồi khuấy tan,để bột trong khoảng 30 phút trước khi chiên
B2:_Lột chuối cán mỏngB3:_ Cho dầu vào chảo, để dầu hơi nóng (lửa nhỏ ) cho chuối & chiên vừa chín 2 mặt(đừng chiên chuối vàng nhún sẽ ko ăn bột). Sau đó gắp chuối ra.
Tiếp tục nhúng vào bột rồi chiên 2 lần nữa . Lần cuối cùng chiên vàng 2 mặt.
Tiếp tục nhúng vào bột rồi chiên 2 lần nữa . Lần cuối cùng chiên vàng 2 mặt.
Chuối chiên xong cho vào giấy thấm dầu rồi ăn khi còn nóng.
Derest Rose(Bếp Việt in Canada)
CÁCH LÀM CHUỐI CHIÊN
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
May 30, 2015
Rating:
No comments: