Bim bim khoai tây
Khoai bạn gọt vỏ, bào mỏng. Rửa đến khi nào nước trong veo ko còn bột khoai là được. Ngâm với nước muối loãng 15p. Vớt ra để thật ráo rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh 30p. Bỏ ra chiên ngập dầu. Nếu có bột pho mai thì khi khoai vẫn còn âm ấm cho vào xóc đều, để nguội cho vào lọ hoặc buộc túi ni lông cho giòn( hoặc cho vào tủ lạnh )
Gọt vỏ, bào mỏng. Rửa sạch khi nào nước trong ko còn bột của khoai Tây thì mới ngâm nước muối. Ngâm 15p đổ ra để dáo nước rồi cho ngăn mát tủ lạnh 30p. Bỏ ra chiên ngập dầu
BàNgoạiXìToen(Group Khỏi vắt óc nghĩ món ăn ngon mỗi ngày)
Bim bim khoai tây
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
May 15, 2015
Rating:
No comments: