Thịt kho trứng cút


- Thịt xắt vừa ăn, ướp mắm muối, tiêu, hạt nêm, ớt bột, xíu dầu điều, hành tím bằm trong 30p

- Trứng cút lột vỏ đảo sơ với xíu dầu điều cho vàng và phồng, vớt ra

- Bắc nồi, cho dầu, nóng thì cho đường cát vàng vào, thắng nước màu (nước hàng) cho có màu vàng nâu thì cho thịt vào xào cho săn. Đảo cho thấm đều gia vị xong thì cho ít nước xăm xắp, cho trứng vào đun riu riu. 

- Cạn sệt thì xóc cho màu thấm đều, tắt bếp.



Thịt kho trứng cút Thịt kho trứng cút Reviewed by Thamkhaoyhoc on May 13, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.