Lợn mán nấu giả cầy kiểu Nghệ Tĩnh


Thịt lợn mán hoặc mẹ chồng tớ nấu thịt chó phần ba chỉ là ngon nhất nhé, thái miếng nhỏ vừa ăn như hình ướp với gia vị, mắm, tiêu, nước màu, mắm tôm, giềng thái miếng nhiều càng ngon, sả, mật mía, lá chanh ướp vừa ăn tuỳ khẩu vị mỗi nhà vì cái này độ ngọt và mặn nêm ko cẩn thận sẽ rất ngang nên bạn cho vừa đủ, sau đó sẽ nêm nếm thêm cho vừa miệng. 

Sau khi ướp thì bạn xào thịt cho săn lên rồi cho 1 chút nước sôi sâm sấp đun cho đến khi nước sánh là đc, tránh đun kỹ thịt nhừ ko ngon nhé (nếu ko có mật mía thay bằng đường nhg đường sẽ ko ngon và sánh như mật mía nhé)



Lợn mán nấu giả cầy kiểu Nghệ Tĩnh Lợn mán nấu giả cầy kiểu Nghệ Tĩnh Reviewed by Thamkhaoyhoc on May 13, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.