Mứơp đắng ngâm chua ngọt
Mướp đắng thái bỏ ruột ra , có thể ngám thẳng nước trộn nộm theo ct : 3 đường , 2 dấm, 1 nước lọc, 1/2 muối , pha sẵn chai bỏ tủ lạnh .còn không thì làm quen có thể trôn thẳng 2 quả mướp đắng, 2 thìa phở đường , chút muối hoặc gia vị , dấm vừa đủ , l mình hay cho thẳng tủ lanh , thỉnh thoảng nhớ thì bỏ ra xóc đều , 1/2 ngày ngấm ngon l để tủ lạnh ăn dần , có tác dụng giải nhiệt tốt , dễ ăn
LeMaiPhuong(Group Khỏi vắt óc nghĩ món ăn ngon mỗi ngày)
Mứơp đắng ngâm chua ngọt
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
May 30, 2015
Rating:
No comments: