Gà ta hầm thuốc bắc, hạt sen, yến nấu hơi đậm sệt để ăn với bánh mỳ


Tớ ướp gà với chút gia vị, tiêu, hành tím để khoảng 30' sau đó cho lên bếp xào săn thịt, khi thịt săn cho nc sâm sấp thịt, cho thc bắc mua gói sẵn hầm gà ở Lãn Ông rồi cứ thể đun nhỏ lửa cho chín, cho thêm khoảng 1-2 củ khoai tây để nguyên hoặc cắt đôi (để bản to thì nấu ko nát nhìn lại ngon mắt). Tớ ko ninh nhừ thịt gà vì ăn sẽ ngấy, thịt gà vẫn còn độ dai nhé (ngon nhất là mua gà mái 1 lứa hầm, vẫn còn trứng non ý)




Gà ta hầm thuốc bắc, hạt sen, yến nấu hơi đậm sệt để ăn với bánh mỳ Gà ta hầm thuốc bắc, hạt sen, yến nấu hơi đậm sệt để ăn với bánh mỳ Reviewed by Thamkhaoyhoc on May 12, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.