Món vịt nhồi thịt tiềm hạt sen


- 1 con vịt (chọn vịt cái, nầm dầy) làm sạch.
- 3 Lạng nạc vai xay
- 0,5 Lạng nấm hương rửa sạch, ngâm mềm. 0,3 Lạng trộn cùng thịt xay nêm gia vị vừa miệng, thêm ít hạt tiêu. 0,2 Lạng để nguyên cái thả ngoài.
-1 Lạng hạt sen ngon khô rửa sạch, ngâm qua chút nước nóng.
- 2 cốc nước dừa.
- vịt ướp chút gia vi xát ngoài
- Nhồi chỗ thịt xay vào bụng vịt. Sau đó cho vào nồi tần, đổ nước dừa vào cùng nấm hương nguyên cái và hạt sen. Vặn nút chế độ hầm. 
- Yêu cầu: Vịt chín kỹ, thơm mềm, hạt sen mềm, thịt nhồi bên trong cũng thơm mềm. Nói chung cái gì cũng...thơm mềm.

Chúc các bạn thành công với món vịt tần hạt sen nhé! Quên là cổ, cánh, chân vịt mình chặt ra nấu xáo măng ăn với bún nhé!


Món vịt nhồi thịt tiềm hạt sen Món vịt nhồi thịt tiềm hạt sen Reviewed by Thamkhaoyhoc on May 10, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.