Cách làm chả cá trắm đen
Nguyên liệu:
Cá trắm đen (bỏ xương, lọc lấy thịt), thịt ba chỉ, hành lá, rau thì là, bột năng, dầu ăn, muối gia vị. Rau sống các loại ăn kèm (có rau dấp cá), ớt.
Cách làm: Rửa sạch cá, thịt. Băm nhỏ hoặc xay cùng rau hành thì là và muối gia vị và ớt. Sau đó trộn đều với một thìa canh bột năng, viên miếng chả bằng tay (to nhỏ tùy sở thích). Sau đó rán bằng dầu, ko cần ngập, để lửa nhỏ, đến khi thấy màu vàng là chín.
Cá trắm đen (bỏ xương, lọc lấy thịt), thịt ba chỉ, hành lá, rau thì là, bột năng, dầu ăn, muối gia vị. Rau sống các loại ăn kèm (có rau dấp cá), ớt.
Cách làm: Rửa sạch cá, thịt. Băm nhỏ hoặc xay cùng rau hành thì là và muối gia vị và ớt. Sau đó trộn đều với một thìa canh bột năng, viên miếng chả bằng tay (to nhỏ tùy sở thích). Sau đó rán bằng dầu, ko cần ngập, để lửa nhỏ, đến khi thấy màu vàng là chín.
Cách làm chả cá trắm đen
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
October 28, 2014
Rating:
No comments: