Ốc đỏ xào bơ cay
Ốc đỏ khá dai nên cắt lát
Tỏi băm nhuyễn (ai ăn nhiều thì bỏ nhiều) + ớt
Làm nóng chảo, cho bơ vào.
2 muỗng cafe đường
Lý do bỏ đường vào lúc này là sẽ tạo ra bơ có độ sánh để ăn bánh mì
Xong bỏ vào 2 muỗng hạt nêm
Trong món này mình hay dùng muối nhưng mình hướng dẫn mọi người nêm hạt nêm cho an toàn vì muối chỉ cần lỡ tay một chút là mặn ngay.
Cho tỏi và ớt vào phi thơm
Cứ phi cho thơm thôi không cần vàng
Nếu ăn nhiều bơ thì mọi người cứ cho thêm vào lúc này nha
Sau đó cho ốc đỏ đã cắt lát vào
Đảo thật đều, lửa nhỏ lim rim 1 chút cho ốc đỏ thấm gia vị.
Tỏi băm nhuyễn (ai ăn nhiều thì bỏ nhiều) + ớt
Làm nóng chảo, cho bơ vào.
2 muỗng cafe đường
Lý do bỏ đường vào lúc này là sẽ tạo ra bơ có độ sánh để ăn bánh mì
Xong bỏ vào 2 muỗng hạt nêm
Trong món này mình hay dùng muối nhưng mình hướng dẫn mọi người nêm hạt nêm cho an toàn vì muối chỉ cần lỡ tay một chút là mặn ngay.
Cho tỏi và ớt vào phi thơm
Cứ phi cho thơm thôi không cần vàng
Nếu ăn nhiều bơ thì mọi người cứ cho thêm vào lúc này nha
Sau đó cho ốc đỏ đã cắt lát vào
Đảo thật đều, lửa nhỏ lim rim 1 chút cho ốc đỏ thấm gia vị.
Ốc đỏ xào bơ cay
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
October 27, 2014
Rating:
No comments: