CHÂN GIÒ ĐẠI BỔ

Mình làm 1kg thịt chân giò, ướp với 2 thìa canh dầu hào + 1 thìa cafe hạt tiêu + chút gừng băm nhỏ, cuộn và buộc thịt lại thật chặt (để 30' cho ngấm). Sau đó rán cho vàng đều và săn lại rồi cho vào nồi ninh với 2 gói gia vị thuốc bắc + 2 chén con nước (dùng nước thịt tiết ra lúc ướp, thêm nước cho đủ 2 chén, nêm thêm 1 thìa cafe gia vị + 1 thìa cafe đường). Ninh khoảng 30-45' là được. Cái gói thuốc bắc để tần gà bạn ra các hiệu thuốc đông y mua sẽ đầy đặn và đủ vị hơn loại vẫn bán ở chợ và siêu thị nhé. Chúc bạn thành công với món này
CHÂN GIÒ ĐẠI BỔ CHÂN GIÒ ĐẠI BỔ Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 27, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.