Trứng ngâm chua ngọt
Nguyên liệu
6 quả trứng gà luột chín bóc bỏ vỏ
1/2 củ dền rửa sạch cắt làm 2
27g đường
17 g dấm
Một nhánh quế,ít hạt tiêu nguyên (nếu ko có thì thôi)
1/4 thìa cafe muối
Cho đường,muối,củ,dền,quế,nước vào nồi đun sôi khi thấy nước có màu đỏ thì thì tắt bếp vớt xác củ dền ra.Nước để nguội tiếp theo cho dấm vào quạy đều.Xếp trứng vào một cái lọ cuối cùng cho nước củ dền với dấm vào đậy nắp kỹ ngâm trong 24 tiếng là dùng đc nhớ bỏ vào tủ lạnh bạn nhé.
17 g dấm
Một nhánh quế,ít hạt tiêu nguyên (nếu ko có thì thôi)
1/4 thìa cafe muối
Cho đường,muối,củ,dền,quế,nước vào nồi đun sôi khi thấy nước có màu đỏ thì thì tắt bếp vớt xác củ dền ra.Nước để nguội tiếp theo cho dấm vào quạy đều.Xếp trứng vào một cái lọ cuối cùng cho nước củ dền với dấm vào đậy nắp kỹ ngâm trong 24 tiếng là dùng đc nhớ bỏ vào tủ lạnh bạn nhé.
Trứng ngâm chua ngọt
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
October 26, 2014
Rating:
No comments: