Chả giòn
Nguyên liệu: 1 lòng đỏ trứng gà, 1 lạng giò sống, 1,5 lạng thịt xay, 2 or 2,5 lạng sụn sườn băm nhỏ, hạt tiêu, nước mắm, đường, bánh mỳ gối.
Bánh mỳ gối nướng thậy giòn sau đó tán nhuyễn
Trộn giò sống, thịt xay, sụn sườn, hạt tiêu, nước mắm vs 1 chút đường thôi. Sau đó để nghỉ trong tủ lạnh 30". Lấy ra xoa dầu vào tay r nặn hình tròn or dẹt tuỳ bạn sau đó lăn vào lòng đỏ trứng r lăn kín trong vụn bánh mỳ. Tiếp theo cho vào chiên ngập dầu đến khi có màu vàng đẹp là ok.
Bánh mỳ gối nướng thậy giòn sau đó tán nhuyễn
Trộn giò sống, thịt xay, sụn sườn, hạt tiêu, nước mắm vs 1 chút đường thôi. Sau đó để nghỉ trong tủ lạnh 30". Lấy ra xoa dầu vào tay r nặn hình tròn or dẹt tuỳ bạn sau đó lăn vào lòng đỏ trứng r lăn kín trong vụn bánh mỳ. Tiếp theo cho vào chiên ngập dầu đến khi có màu vàng đẹp là ok.
Chả giòn
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
October 27, 2014
Rating:
No comments: