Trứng Hấp Vân
Nguyên liệu gồm :
- Thịt nạc say or giò sống nhé
- Mộc nhĩ thái nhỏ
- Hành khô băm
- Gia vị , mắn , hạt tiêu, nêm
- Bột ngô một chút
- > Tất cả trộn đều với nhau để ngấm gia vị
Trứng ta tách lòng trắng riêng lòng đỏ riêng rồi tráng riêng
- Tráng trứng càng mỏng càng tốt
(Lưu ý : Khi tráng trứng ta nên đun nóng chảo và cho một chút dầu ăn thui nhé sau đó múc từng ít trứng cho vào chảo rồi tráng cho đều và mỏng )
Lớp trứng đỏ, lớp thịt,lớp trứng trắng, lớp thịt -> sau đó ta cuộn lại -> xong lấy film bọc lại và cho vào hấp cách thủy khoảng 20-35 phút tùy độ dày mỏng mọi người cuộn nhé hấp chín tói thì thịt sẽ mềm và ngon hơn hihi
(Lưu ý mọi người cuộn càng chặt tay thì nhìn càng đẹp nhé )
Trứng Hấp Vân
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
October 31, 2014
Rating:
No comments: