Chân giò hầm mộc nhĩ, nấm hương



Trời lạnh lạnh, các mẹ thử làm món này nhé, ăn rất đưa cơm. Chân giò hầm mộc nhĩ, nấm hương.  

Cách làm: chân giò sau khi ướp với mộc nhĩ, nấm hương, hành khô ( ko cần thái nhỏ), một chút gia vị trong khoảng 15ph. 

Sau đó chiên sơ chân giò, cho một chút dầu ăn xào qua mộc nhĩ, nấm hương rồi cho chân giò đã chiên vào xào cùng. 

Thắng vàng một chút đường, cho thêm chút nước, đổ vào nồi hầm chân giò, hoà chút bột năng cho vào nồi chân giò để nước đc sánh. 

Sau đó cho vào nồi áp suất hầm trong 15-20ph cho nhừ là đc. Nhà mình cho hầm trong nồi áp suất điện nên rất nhanh. Món này ăn với cơm nóng rất ngon đấy


Chân giò hầm mộc nhĩ, nấm hương Chân giò hầm mộc nhĩ, nấm hương Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 29, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.