Lạp sưởng vùng lạng sơn



Nguyên liệu:

Thịt nạc vai 2kg,lòng non 3 lạng,rượu dùng để rửa lòng,dây để buộc lạp sưởng.Thịt nạc vai thái miếng nhỏ + với 2thìa cà fê hạt tiêu + 2 thìa canh đường + 1 thìa bột canh + 1/2 củ gừng núi.

Trộn đều tất cả những nguyên liệu trên để cho ngấm khoảng 2 tiếng & tiến hành nhồi tất cả những thứ đã chuẩn bị vào chỗ lòng non mà mình đã làm sạch.Làm xong buộc lại thành từng đoạn nhỏ & phơi gió 5 đến 6 ngày cho se lại.Công đoạn cuối là cất vào tủ lạnh & đợi chế biến.

Lạp sưởng vùng lạng sơn Lạp sưởng vùng lạng sơn Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 29, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.