Lạp sưởng vùng lạng sơn
Nguyên liệu:
Thịt nạc vai 2kg,lòng non 3 lạng,rượu dùng để rửa lòng,dây để buộc lạp sưởng.Thịt nạc vai thái miếng nhỏ + với 2thìa cà fê hạt tiêu + 2 thìa canh đường + 1 thìa bột canh + 1/2 củ gừng núi.
Thịt nạc vai 2kg,lòng non 3 lạng,rượu dùng để rửa lòng,dây để buộc lạp sưởng.Thịt nạc vai thái miếng nhỏ + với 2thìa cà fê hạt tiêu + 2 thìa canh đường + 1 thìa bột canh + 1/2 củ gừng núi.
Trộn đều tất cả những nguyên liệu trên để cho ngấm khoảng 2 tiếng & tiến hành nhồi tất cả những thứ đã chuẩn bị vào chỗ lòng non mà mình đã làm sạch.Làm xong buộc lại thành từng đoạn nhỏ & phơi gió 5 đến 6 ngày cho se lại.Công đoạn cuối là cất vào tủ lạnh & đợi chế biến.
Lạp sưởng vùng lạng sơn
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
October 29, 2014
Rating:
No comments: