Làm bánh OREO BROWNIE



– TAN CHẢY CÙNG DEVIL FOODS –

Một công thức bánh đơn giản, ngon tuyệt và thơm không cưỡng lại nổi.
Bánh Oreo thơm bùi ẩn giấu trong lớp chocolate bơ thơm phức mát lạnh. Xắn một miếng bỏ vào miệng, cảm nhận vị bánh tan chảy trong miệng. Thêm một tách trà man mát, Halloween hay mùa thu cũng chẳng còn quan trọng bằng thời khắc thưởng thức này.

Nguyên liệu:
Trứng gà 3 quả
Bơ nhạt 125gr
Chocolate125gr
Đường nâu 110gr
Bột mì 30gr
Bột cacao 2tbs
Muối ¼ tsp
Bánh oreo 1 gói


Cách làm:
1. Làm nóng lò ở 180oC
2. Chống dính khuôn
3. Nấu chảy bơ và chocolate rồi để nguội ( có thể dùng lò vi sóng hoặc nấu cách thủy )
4. Đập trứng vào 1 bát khác và đánh trong khoảng 3p hoặc cho tới khi thấy trứng bông nhạt màu. Cho đường nâu vào. Tiếp tục đánh cho tan đường. Khi đường tan hết thì từ từ cho hỗn hợp bơ và chocolate chảy vào trộn đều.
5. Rây bột mì, bột cacao và muối vào hỗn hợp. Chú ý không trộn quá 30s. Hỗn hợp chỉ cần hòa quện đều là được.
6. Bẻ nhỏ Oreo thành 3-4 phần rồi cho vào.
7. Đổ hỗn hợp vào khay nướng 30p là bánh chín.
8. Đem bánh để tủ lạnh ít nhất 30p trước khi lấy ra khỏi khuôn.
Bánh lúc nóng có phần viền bánh đông và phần ruột bên trong hơi chảy, khi để lạnh sẽ đông lại dạng mềm. Do vậy, bạn đừng cắt bánh lúc bánh còn nóng sẽ dễ làm bánh bị nát nhé.
Với công thức này, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng để làm một hiếc bánh Molten Lava có phần nhân tan chảy nóng hổi đấy.


Làm bánh OREO BROWNIE Làm bánh OREO BROWNIE Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 30, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.