Salade Tôm & Nấm
CT: -Tôm bóc vỏ, nấm rơm bổ làm 4. Xào tôm và nấm cùng nhau, để riêng.
- Cà chua tươi thái mỏng bày trang trí.
- Xếp rau mầm, tôm, nấm, oliu đen, oliu xanh, cà chua khô, ác-ti-sô ngâm dầu vào đĩa.
- Dội dầu dấm. Bào pho-mát parmesan lên trên cùng.
Cách làm dầu dấm: Dầu ô-liu 1 hoặc 2 thìa, đường 1/2 thìa, dấm 1 thìa, muối vừa đủ, mù tạt 1/2 thìa (loại còn nguyên hạt cải), nước lọc 2 thìa. Tất cả trộn đều.
- Cà chua tươi thái mỏng bày trang trí.
- Xếp rau mầm, tôm, nấm, oliu đen, oliu xanh, cà chua khô, ác-ti-sô ngâm dầu vào đĩa.
- Dội dầu dấm. Bào pho-mát parmesan lên trên cùng.
Cách làm dầu dấm: Dầu ô-liu 1 hoặc 2 thìa, đường 1/2 thìa, dấm 1 thìa, muối vừa đủ, mù tạt 1/2 thìa (loại còn nguyên hạt cải), nước lọc 2 thìa. Tất cả trộn đều.
Salade Tôm & Nấm
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
May 05, 2015
Rating:
No comments: