Bánh CHOCOPIE



Nguyên liệu

- 1 bánh ga tô (mua sẵn hoặc tự làm, bánh gato bình thường hoặc gato vị chocolate cũng ngon)
- Kẹo dẻo marshmallow
- Chocolate đen, kem tươi
- Khuôn cắt bánh 

Cách làm

- Cắt bánh ga tô thành các lát tròn dày khoảng 1cm
- Rồi dùng khuôn cắt lát bánh thành các miếng nhỏ hình tròn. Làm như vậy đến hết bánh gato.
- Tiếp theo, cán hoặc dùng thìa ấn dẹt kẹo dẻo marshmallow ra.
- Rồi đặt một miếng kẹo dẻo marshmallow lên một miếng bánh gato.
- Sau đó, cho bánh và kẹo vào lò vi sóng quay chừng 15-30 giây cho kẹo dẻo chảy ra.
- Sau đó, nhanh tay đặt thêm 1 miếng bánh gato khác lên trên phần nhân kẹo dẻo marshmallow đang nóng chảy.
- Tiếp tục làm vậy cho đến hết nguyên liệu.
- Chocolate đen đem thái nhỏ. Tiếp đó, cho thêm một chút kem tươi vào và đem hấp cách thủy. Khi chocolate nóng chảy, dùng thìa khuấy cho hỗn hợp tan đều và hòa quyện vào nhau.
- Cuối cùng, nhúng bánh thật khéo vào hỗn hợp chocolate đang nóng chảy.
- Chờ bánh đông lại là xong



Bánh CHOCOPIE Bánh CHOCOPIE Reviewed by Thamkhaoyhoc on May 08, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.