Bánh rán vừng
Bột nếp mua sẵn ở chợ,cho thêm 1 thìa bột gạo,nửa củ khoai lang đã luộc chín ( khoai lang lúc mình hấp đỗ, mình bào mỏng khoai, để bên cạnh đỗ, 1 lúc hấp chín cả 2 loại đỗ và khoai luôn nhé), nghiền nhuyễn, thêm nước, nhào lại bột.
Sau đó nặn bánh như bình thường, thêm nhân đỗ có đường vào trong.
Bánh đã nặn, lăn bánh qua vừng.
Bật bếp, cho dầu ăn vào chảo sâu lòng, dầu sôi cho bánh rán vào rán nhỏ lửa, to là bánh sẽ nứt đấy. Bánh vàng vớt ra để ráo dầu.
Bánh rán vừng
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
May 04, 2015
Rating:
No comments: