Khoai tây bào sợi chiên giòn
rất ngon và dễ làm, đơn giản hơn đan rổ
- 6 củ khoai gọt vỏ rồi bào dọc củ bằng cái nạo, đun sôi nước cho vào 2 thìa cf muối sau đó thả khoai vào đun sôi, trút ra chậu nước lạnh sau đó để ráo.
- Chảo ngập mỡ thả khoai vào chiên lửa to hết cỡ, đảo liên tục. Khi thấy
Nên chọn củ khoai dài thì miếng sẽ ngon và nhớ đừng để cháy, tớ rán đến mẻ cuối cùng mà dầu vẫn trong vắt kìa.
Món này ăn vã hoặc ăn kèm với bít tết, thịt rán đều rất ngon, các bé kết lắm nhé.
Khoai tây bào sợi chiên giòn
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
May 04, 2015
Rating:
No comments: