Sữa chua dẻo




- 500 gr sữa chua ( 5 hộp sữa chua) đổ ra bát tô
- 5gr gelatin hoà với 30ml nước nóng cho tan, rồi trộn với 1 thìa sữa chua, sau đó trộn đều hỗn hợp sữa chua gelatine vào bát sữa chua, đổ vào hộp hoặc cốc và để vào ngăn mát tủ lạnh 2-3 tiếng. 
- trước khi ăn để lên ngăn đá 1 tiếng
- Lấy ra khỏi khay, dùng dao cắt miếng vuông, trộn hoa quả hoặc rắc bột ca cao, trà xanh lên trên.
Ct mình sưu tầm, thực hành lần đầu thành công.
Thành phẩm đạt chất lượng



Sữa chua dẻo Sữa chua dẻo Reviewed by Thamkhaoyhoc on May 04, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.