Chân giò đại bổ
- Chân giò ướp với 2 thìa dầu hào,1 thìa tiêu xay,gừng băm nhỏ,sau đó buộc chặt và tròn khoanh lại,ướp trong khoảng 30'
- Cho vào chảo rán sơ cho thịt vàng mặt và săn lại là được
- Cho thịt vào nồi hầm cùng vị thuốc bắc
- Hầm trong 30' là thịt mềm vừa ah.E dùng nồi thì tiện ko cần canh mà thịt tiết nước ra nó sệt sệt,e chỉ cần cho 2 chén con nước là đủ rồi ,còn nếu hầm bằng nồi thì cho xâm xấp mặt nước,bật nhỏ lửa hết cỡ đun đến khi cạn là được.
Chân giò đại bổ
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
October 24, 2014
Rating:
No comments: