Cóc xào



*Nguyên liệu:

- cóc 1kg
- đường tuỳ sở thích
- ớt tươi hoặc ơt bột
- gừng 1/2 củ

* Cách Làm:

- Rửa sạch, gọt vỏ, tách miếng cóc
- Cho cóc vào bát, rắc đường, sóc đều cho đường bao miếng cóc. Để khoảng 6h-12h ( thường thì mình ướp buổi sáng thì chiều xào hoặc ướp chiều hôm trước thì trưa hôm sau mình xào)

- Cho cóc lên bếp cho thêm gừng, ớt sên (xào) đến khi cạn nước là xong
P/s: mọi khi mình dùng ớt bột, hôm nay dùng ớt tươi và không cho gừng vẫn ngon như thường. Bạn nào sợ mọc mụn hay nóng thì không cần cho ớt cả gừng đâu, ăn vẫn ngon


Cóc xào Cóc xào Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 05, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.