Bánh Rau Bina nướng được tạo hình hoa mặt trời


Đây là công thức tớ đã lược dịch, chúng ta cùng làm nhé:

Thành phần:

Bột:
• 500 g bột mì
• 90 ml dầu ôliu
• 200 ml rượu vang trắng
• 10 g muối
Nhân:
• 350 g rau bina luộc
• 350 g ricotta
• 1 quả trứng
• 100 g Parmesan bào (phomai)
• Muối và hạt tiêu
• Mẩu bánh mì vụn

Hướng dẫn:

1. Đặt tất cả các thành phần vỏ vào máy trộn hoặc nhào cho đến khi bột mịn và kết hợp. Bọc màng nilon ủ trong khi bạn làm phần nhân.
2. Rau bina thái nhỏ rồi trộn rau bina với ricotta.
3. Tiếp theo, thêm trứng, phô mai Parmesan, muối và hạt tiêu. Trộn đều cho ngấm
4. Cán bột và phân chia nó thành hai phần bằng nhau.
5. Sử dụng cây cán to và chia đều bột để tạo ra hai vòng tròn đường kính mỗi vòng khoảng 30cm
6. Trên vòng tròn đầu tiên ở giữa, rắc vụn bánh mì trên mặt bột chỗ đặt nhân để giúp hấp thụ độ ẩm của nhân và để giữ cho khô bột.
7. Phân phối nhân vào vòng tròn đã được rắc vụn bánh mì. Đặt một phần nhân ở trung tâm của vòng tròn, và tạo vòng nhân còn lại bên ngoài.
8. Rắc thêm Parmesan bào.
9. Bây giờ, đậy phần bột vỏ thứ 2 lên trên
10. Viền kín các mép bột bằng tay của bạn.
11. Đặt một bát nhỏ ở giữa của chiếc bánh và nhấn nhẹ để làm xẹp và tạo nhị. Sử dụng cái nĩa nhấn nhẹ quanh mép viền để tạo các mép dính liên kết
12. Cắt bột thành miếng dày khoảng 2 cm, giữ nó gắn ở trung tâm. Xem các hình ảnh để tham khảo.
13. Xoay từng lát và tiếp tục tạo những lát bánh bị xoắncho đến hết
14. Nướng bánh rau bina ở 180 ° C trong 30 phút hoặc cho đến khi vàng.
Thành phẩm: Bạn có thể phết thêm bơ, rắc thêm chút vừng trên bề mặt cho bánh vàng hơn và bóng hơn, hấp dẫn hơn


Bánh Rau Bina nướng được tạo hình hoa mặt trời Bánh Rau Bina nướng được tạo hình hoa mặt trời Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 07, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.