Gà chiên nước cốt dừa.



- Gà chọn phần má đùi, xát muối rửa sạch, để ráo. Ướp gà với 2 thìa canh nước mắm, 1 thìa canh dầu hào, 1 thìa canh nước cốt dừa đóng lon, 1/2 thìa cà phê tiêu bột, 1,5 thìa cà phê đường, 1,5 thìa cà phê bột ngũ vị hương. 

- Đeo găng tay nilon xát gia vị cho ngấm vào gà, ướp gà trong khoảng 1 tiếng cho ngấm. Cho chút dầu vào chảo, dầu sôi cho gà bà phần nước ướp vào cùng. 

- Đậy vung chiên nhỏ lửa cho gà chín và mềm. Khi thấy gà vàng đều, tắt bếp rồi bày ra đĩa. Có thể cho mật ong thay đường, nước cốt dừa có thể cho nhiều hơn chút tuỳ theo khẩu vị của từng người nhé. Mọi người thử xem nhé, rất ngon đấy nha.



Gà chiên nước cốt dừa. Gà chiên nước cốt dừa. Reviewed by Thamkhaoyhoc on May 10, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.