Trân châu lá dứa
- Dừa bánh tẻ 100 g Thái hạt lựu , lá dứa xay lọc lấy nước đặc , bột năng
- Đổ nước lá dứa vào nồi đun sôi thì từ từ đổ vào bột , dùng đũa đảo đều sau đó đeo găng tay và nhào bột cho thật mịn .
- Khi bột đã mịn thì vê thành từng viên nhỏ bằng hạt lạc , Ấn cho viên bột mỏng và cho 1 miếng dừa vào giữa và vê tròn lại .
- Đun nước sôi đổ những viên bột đó vào , nhớ đun vừa lửa vì lửa to quá sẽ vỡ bột . Khi các viên bột đã nổi lên là bột đã chín thì vớt ra cho vào bát nước đá 1 lúc cho bột nguội và vớt ra đĩa .
Trân châu lá dứa
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
May 04, 2015
Rating:
No comments: