Trân châu lá dứa




- Dừa bánh tẻ 100 g Thái hạt lựu , lá dứa xay lọc lấy nước đặc , bột năng

- Đổ nước lá dứa vào nồi đun sôi thì từ từ đổ vào bột , dùng đũa đảo đều sau đó đeo găng tay và nhào bột cho thật mịn . 

- Khi bột đã mịn thì vê thành từng viên nhỏ bằng hạt lạc , Ấn cho viên bột mỏng và cho 1 miếng dừa vào giữa và vê tròn lại .

- Đun nước sôi đổ những viên bột đó vào , nhớ đun vừa lửa vì lửa to quá sẽ vỡ bột . Khi các viên bột đã nổi lên là bột đã chín thì vớt ra cho vào bát nước đá 1 lúc cho bột nguội và vớt ra đĩa .



Trân châu lá dứa Trân châu lá dứa Reviewed by Thamkhaoyhoc on May 04, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.