Bò bulogi Hàn quốc

 

Nguyên liệu :

_700g thịt bò xắc lát
_1 chén con nước tương
_1 chén con dầu mè
_1 chén đầy "Soy bean paste" Hàn Quốc loại màu đỏ để ướp thịt 
_1/2 chén con "rice syrup"
_1/2 chén con đường nâu
_1/2 chén con rượu Soju
_1/2 củ hành tây xắc miếng
_Muối , tiêu xay, hành lá, tỏi băm, ớt bột

Cách thực hiện :

_ Xắt nhỏ thịt bò, rửa sạch rồi trộn với rượu, tiêu để trong 30p
_Phần nước sốt các chị chọn tát cả nguyên liệu còn lại với nhau, khuấy đều rồi trộn đều vào phấn thịt ở trên rồi để trong tủ lạnh 1-5 tiếng cho thịt thấm
_Xong mình lấy thịt ra áp chảo ở lửa vừa hoặc nướng trên khay gang giống bò né là xong

Bò bulogi Hàn quốc Bò bulogi Hàn quốc Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 10, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.