Chân giò muối chiên
- Chân giò để nguyên cái rồi rút xương (e rút đc đến phần gần móng).
- Rửa sạch. Pha nước muối hơi đậm, đập thêm chút gừng để khử mùi hôi của thịt, rồi ngâm chân giò.
- Để tủ mát khoảng 6-8h.
- Mang hấp chín 70-80%.
- Nguội rồi tiếp tục cho vào ngăn mát tủ lạnh 3-4h hoặc hơn (e đi chợ sáng, đến tối hấp, để qua đêm rồi bữa chiều chiên chén )
- Phết dấm lên phần bì, để ráo khoảng 30' rồi chiên ngập dầu (phần thử thách khó khăn nhất đấy ạ)
- Phết dấm lên phần bì, để ráo khoảng 30' rồi chiên ngập dầu (phần thử thách khó khăn nhất đấy ạ)
Chân giò muối chiên
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
October 07, 2014
Rating:
No comments: