Móng chân giò ngâm chua ngọt


Cách làm như sau:

- Móng giò chặt miếng chần nước sôi để hết mùi hôi. - Cho lên vỉ hấp, khi hấp cho hành đập dập với gia vị hấp trong vòng 30 phút cho ra để nguội.
- Nước ngâm pha chua ngọt như nước chấm nem cho lên đun sôi cũng để nguội.
- Cho móng giò vào hộp đổ phần nước ngâm ngập cho thêm tỏi thái lát, hạt tiêu, ớt. 
- Cho vào ngăn mát tủ lạnh 3 ngày là ăn đc.
-  Miếng móng giò thành phẩm giòn, ngon tuyệt. Dùng làm mồi nhậu tốn bia, rượu phải biết.


Móng chân giò ngâm chua ngọt Móng chân giò ngâm chua ngọt Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 09, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.