Steak sốt kem nấm
Bò ướp muối,tiêu,dầu ô liu,lá rosemarry băm nhỏ,ướp trong 20 phút,
Chảo nóng,cho dầu ăn vào,nhìn chảo có khói mới cho thịt vào,mỗi mặt thịt 30 giây,sau đó cho 1 miếng bơ to khoảng bao diêm vào chảo,dùng thìa rưới dầu ăn và bơ lên miếng thịt cho mầu đẹp.Sau đó gắp thịt ra đĩa,để thịt nghỉ.
Sốt kem nấm: nấm rửa sạch,thái mỏng,cho ít dầu ô liu vào chảo,xào nấm,thêm tý muối tinh và hạt tiêu,đảo đều,cho 1 cốc nước vào chảo,đun cạn bớt rồi cho kem tươi vào,đảo đều,đến khi sốt sánh thì tắt bếp
Chảo nóng,cho dầu ăn vào,nhìn chảo có khói mới cho thịt vào,mỗi mặt thịt 30 giây,sau đó cho 1 miếng bơ to khoảng bao diêm vào chảo,dùng thìa rưới dầu ăn và bơ lên miếng thịt cho mầu đẹp.Sau đó gắp thịt ra đĩa,để thịt nghỉ.
Sốt kem nấm: nấm rửa sạch,thái mỏng,cho ít dầu ô liu vào chảo,xào nấm,thêm tý muối tinh và hạt tiêu,đảo đều,cho 1 cốc nước vào chảo,đun cạn bớt rồi cho kem tươi vào,đảo đều,đến khi sốt sánh thì tắt bếp
Steak sốt kem nấm
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
October 14, 2014
Rating:
No comments: