Bánh khoai tây nghiền hải sản đút lò kiểu Anh


Phi lê cá trắng. Món này là món âu cũng khá khó kiếm. Cá bơn, cá cờ. Khó quá có thể thay bằng cá diêu hồng. Bơ, nấm rơm, nấm đông cô, tôm, bột mỳ, kem tươi.

Trước khi làm thì chuẩn bị khoai tây nghiền trước nhé. Ct khoai tây nghiền mình không hướng dẫn nữa. 

Chuẩn bị một cái khuôn khá cao một chút, bạn tham khảo trong hình nhé. Lót phi lê cá dưới đáy khuôn. Rắc muối, tiêu cho đều, đổ rượu vang trắng và rắc mùi tây lên trên, đậy lại bằng giấy bạc, nướng 15 phút ở nhiệt độ khoảng 180 đến 190 tùy lò. Sau đó lấy ra chắt nước ở khay nướng ra.
Xào nấm với bơ cho thơm, nhỏ lửa không cháy bơ nhé, rồi phủ lên trên lớp cá. Sau đó xếp tôm đã lột vỏ lên trên

Xào bơ với chút bột mỳ, nhỏ lửa, bắc xuống rồi đổ nước mà bạn chắt ra từ lúc nướng cá đặt lại lên bếp đun nhỏ lửa cho hỗn hợp sánh lại. Lúc này cho thêm kem tươi và chút muối tiêu. Đổ vào khay nướng rồi dàn đều mặt khay. 

Cuối cùng thì phủ khoai tây nghiền lên trên rồi nướng ở nhiệt độ 220 tầm 15 phút. Ăn nóng, rắc mùi tây lên trên cùng muối tiêu nhé.


Bánh khoai tây nghiền hải sản đút lò kiểu Anh Bánh khoai tây nghiền hải sản đút lò kiểu Anh Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 12, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.