Kem cháy kiểu tây



Nguyên liệu:

- Sữa tươi: 250ml
- Whipping cream : 250ml
- Đường: 80g
- Quế 1 thanh
- Vỏ chanh xanh: 1 quả
- Lòng đỏ trứng gà: 4 quả
- Bột ngô: 20g
- Bột sư tử: 10g

Cách làm: 

Bước 1: Cho sữa tươi,kem tươi, đường, quế, vỏ chanh vào 1 nồiđun sôi lăn tăn, sau đó tắt bếp đậy vung ủ 10 phút

Bước 2: Lòng đỏ trứng, bột ngô, bột sư tử, sữa tươi trộn
đều nhau. Sau đó rây sạch

Bước 3: Bật bếp trở lại , vớt vỏ chanh, vỏ quế ra ngoài, cho hỗnhợp vào khuấy đều, đun sôi đến khi gần sệt là được

Bước 4: Đổ hỗn hợp ra cốc sứ hoặc cốc inox
Cuối cùng rắc đường lên mặt, xì cháy với đường



Kem cháy kiểu tây Kem cháy kiểu tây Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 02, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.