Kem cháy kiểu tây
Nguyên liệu:
- Sữa tươi: 250ml
- Whipping cream : 250ml
- Đường: 80g
- Quế 1 thanh
- Vỏ chanh xanh: 1 quả
- Lòng đỏ trứng gà: 4 quả
- Bột ngô: 20g
- Bột sư tử: 10g
- Vỏ chanh xanh: 1 quả
- Lòng đỏ trứng gà: 4 quả
- Bột ngô: 20g
- Bột sư tử: 10g
Cách làm:
Bước 1: Cho sữa tươi,kem tươi, đường, quế, vỏ chanh vào 1 nồiđun sôi lăn tăn, sau đó tắt bếp đậy vung ủ 10 phút
Bước 2: Lòng đỏ trứng, bột ngô, bột sư tử, sữa tươi trộn
đều nhau. Sau đó rây sạch
Bước 3: Bật bếp trở lại , vớt vỏ chanh, vỏ quế ra ngoài, cho hỗnhợp vào khuấy đều, đun sôi đến khi gần sệt là được
Bước 4: Đổ hỗn hợp ra cốc sứ hoặc cốc inox
Cuối cùng rắc đường lên mặt, xì cháy với đường
Kem cháy kiểu tây
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
October 02, 2014
Rating:
No comments: