Mỳ sào tam tơ



Nguyên liệu là: mỳ trứng, hành tây, ớt chuông, cải thảo, cà rốt, trứng, ham, giò lụa. 
 
Hành tây, ớt chuông, cải thảo, cà rốt cắt sợi để xào. 
Trứng chiên, tráng mỏng, giò lụa, ham. Cả 3 ng liệu này cũng thái sợi như làm bún thang.

Mỳ trứng trần( trụng) qua nước sôi. Đừng trần kỹ quá xào sẽ bị nát.
Giờ xào mỳ. Bạn cho chảo thật nóng rồi mới đc cho dầu ăn để mỳ không bị dính vào chảo. Đảo nhanh tay. Khi gần đc bạn cho thêm nước tương hay xì dầu vào đảo đều cho sợ mỳ thấm, nếu không sợi mỳ sẽ nhạt nhẽo, vị của món ăn sẽ rời rạc, không quyện vào nhau đc. Sau đó bạn bỏ ra đĩa.
Xào tiếp hành tây, ớt chuông, cà rốt, gia vị mình nêm như đồ xào bình thường theo khẩu vị của gia đình bạn. 

Việc cuối cùng là các bạn trình bày thôi. Cái này do kỹ năng của các bạn, mình không chỉ cặn kẽ đc. Đây là món ăn đã đc các đầu bếp tính toán kỹ về dinh dưỡng rồi nên các bạn khỏi lo. Đủ chất, tinh bôt, đạm, chất xơ và cả vitamin từ 3 loại ớt chuông nữa. Bạn có thể ăn kèm với tương ớt, nước tương. Chúc các bạn thành công với món này nhé. Nhanh, dễ làm, đầy đủ dinh dưỡng.


Mỳ sào tam tơ Mỳ sào tam tơ Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 09, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.